Thuận lợi khi sử dụng chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Hiện nay, chậu rửa inox công nghiệp nói chung và chậu rửa công nghiệp 3 hố nói riêng đang được ứng dụng tại rất nhiều cơ sở bếp ăn công nghiệp chẳng hạn như nhà máy, phân xưởng, trường học, bệnh viện,… nhằm đáp ứng nhu cầu rửa dọn chén bát với số lượng lớn cũng như sơ chế.

Chậu rửa bát inox 3 hố giúp người nội trợ tiết kiệm được thời gian và làm được nhiều công việc cùng một lúc như vừa sơ chế vừa nấu ăn, nhằm đáp ứng được bếp ăn công nghiệp theo dây chuyền tai các bếp ăn nhà hàng, khách sạn lớn.

Chậu rửa bát inox 3 hố là loại chậu có kích thước lớn và có 3 hố được gắn kết với nhau bằng chất liệu inox đang được sử dụng rộng rãi ở khắp các khu bếp công nghiệp.

Đặc điểm của chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Chất liệu

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 không gỉ sét và giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài. Nhờ đặc tính này mà chậu rửa có thể hoạt động tốt trong những không gian có độ ẩm thấp cao như nhà bếp và giữ được tính thẩm mỹ lâu dài.

Lớp inox được sử dụng để làm chậu rửa có độ dày lên đến 1mm, cho nên có thể chịu đựng những tác động lực từ môi trường rất tốt, cứng, chắc và ít bị móp méo kể cả khi có va chạm.

Thiết kế

Chậu rửa 3 hộc được thiết kế tương tự như những loại chậu rửa thông thường, nhưng có tới 3 hộc riêng biệt, giúp chúng ta có thể đựng được số lượng lớn chén bát và dễ dàng chuyển chén bát từ hộc này sang hộc khác một cách liên tục trong quá trình rửa dọn.

Kích thước của chậu lớn và sâu nên đảm bảo khối lượng rửa, sơ chế lớn trong hệ thống bếp công nghiệp. 3 hộc của chậu rửa được đặt cạnh nhau và được hàn lại chắc chắn, tạo sự đồng bộ và đẹp mắt.

Ứng dụng của chậu rửa bát inox 3 hố

Sản phẩm này được dùng nhiều trong các không gian bếp lớn, quán ăn đến nhà hàng khách sạn…nơi có không gian bếp hoạt động theo dây chuyền. Đảm bảo được sự gắn kết giữa các thiết bị với nhau, giúp người nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải di chuyển nhiều trong quá trinh nấu nướng

Một số kinh nghiệm cho bạn khi sửu dụng chậu rửa công nghiệp 3 hố

+ Xả sạch chậu rửa bằng nước ngay sau khi sử dụng.

+ Không để xà phòng hoặc các chất tẩy rửa bám khô vào chậu rửa công nghiệp.

+ Tuyệt đối không cho hoá chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao như: axít, vôi vữa…. tiếp xúc với chậu rửa. Phải rửa sạch và lau bằng khăn khô. Các vùng có nguồn nước bị nhiễm phèn, nước mặn không nên sử dụng chậu rửa công nghiệp.

+ Sử dụng khăn cọ mềm để cọ rửa chậu.

Địa chỉ đặt mua chậu rửa bát công nghiệp 3 hộc uy tín?

Để sở hữu sản phẩm nói trên với chất lượng đảm bảo, kiểu dáng đẹp mắt cũng như công năng sử dụng tiện ích nhất, khách hàng nên đặt mua sản phẩm tại những cơ sở thực sự uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn đó là Inox Biển Xanh. Chung tôi đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh những sản phẩm được làm từ inox cao cấp, có kiểu dáng đẹp mắt và thông minh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khách hàng có thể đặt chậu rửa 3 hộc trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, hoặc đặt làm theo như yêu cầu. Công ty luôn sàng tư vấn, hỗ trợ và hoàn chỉnh ý tưởng khách hàng đưa ra một cách tốt nhất.

Hotline: 0969.916.679

Chia sẻ kinh nghiệm chọn tủ nấu cơm chất lượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *