Vì sao nhà hàng, khách sạn cần sử dụng đến máy rửa bát công nghiệp ?

Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các khu bếp công nghiệp, khách sạn, nhà hàng để tiết kiệm thời gian, nhân lực và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công nghệ máy rửa chén công nghiệp

– Máy rửa chén được sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa

– Sấy khô ngay khi vừa chấm dứt quy trình rửa.

– Hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch và giúp chén bát trắng sáng.

– Công nghệ cấp nước và hệ thống phun đóng vai trò chính trong việc làm tăng công hiệu giặt tẩy cũng như giảm thời gian phun xả bát đĩa.

– Thiết kế các đầu phun của hệ thống cấp nước càng nhiều lỗ cấp nước với đường kính nhỏ trên cả hai trục ngang và dọc của đầu phun thì càng dễ sạch chén đĩa.

Chu trình của máy rửa bát

–  Xả nước vào

– Làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp

– Tự động mở hộp đựng chất gột rửa vào thời điểm thích hợp

– Phun nước thông qua hệ thống phun sức ép cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa

– Xả nước bẩn

– Xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa

– Xả nước bẩn một lần nữa

– Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa ( nếu người dùng thiết lập chức năng này )

Ngoài ra, máy rửa bát công nghiệp còn có thiết bị hỗ trợ như: bàn bát sạch, bàn bát bẩn. Tất cả đều làm từ Inox 304 không gỉ sét, ăn mòn theo thời gian khi tiếp xúc với muối và nước.

Ưu điểm của máy rửa chén công nghiệp

– Rửa một lượng lớn chén, đĩa trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Tiết kiệm thời gian, nhân lực nên tiết kiệm chi phí

– Thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng Inox nên rất dễ và thuận tiện cho việc làm vệ sinh máy, rửa bát sạch, đảm bảo vệ sinh.

– Có thể kết hợp rửa các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát, đĩa,… mà không cần phải mất thời gian phân chia từng loại riêng.

– Được điều khiển hoàn toàn bằng hệ thống điều khiển điện tử trên máy, chúng ta có thể hẹn giờ hoặc khi đồ rửa đã được rửa sạch, hệ thống máy sẽ tự động ngắt

Máy rửa bát Dolphin có gì đặc biệt?

>>>Lý do Dophin là thương hiệu máy rửa bát công nghiệp được tin dùng

Chất liệu bền, đẹp

Những chiếc máy rửa bát của Dolphin đều được chế tạo từ chất liệu Inox cao cấp rất bền, không gây gỉ sét, dễ lau chùi giúp cho căn bếp của nhà hàng/ khách sạn luôn giữ được vẻ sáng bóng, vệ sinh và mãi bền đẹp theo thời gian.

Rửa nhanh, sạch bát đĩa với công suất cao

Máy có khả năng rửa sạch một khối lượng bát đĩa lớn trong thời gian ngắn. Nhờ các đầu phun rửa hiện đại cùng hệ thống 3 vòi phun rửa để làm sạch phần trên. Hệ thống Máy bơm công suất cao. Áp lực nước lớn, lưu lượng mạnh với máy bơm 1.5 Kw. Áp dụng công nghệ mới, máy rửa bát dolphin dùng các cần gạt nước cố định giúp làm sạch bát đĩa và loại bỏ hoàn toàn hóa chất rửa còn sót lại.

Khả năng tiết kiệm điện, nước

So với các dòng máy rửa bát thông thường khác chiếc máy rửa bát chén Dolphin nhờ trang bị bộ phận tăng áp giúp bảo tồn nhiệt hiệu quả, tăng không gian sử dụng thực tế, giảm tổn thất nhiệt, giảm chi phí hoạt động.Khả năng dẫn nhiệt giữa bộ tăng áp và bể chứa giúp cải thiện hiệu suất tối đa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *